Kids Night Out thật là vui!

Updated: Oct 30, 2020

Có phải bạn đang tìm kiếm một địa điểm an toàn cho các bé vui chơi tối thứ 6 và thứ 7 cùng các bạn mới? Nếu vậy thì không cần phải tìm đâu xa.

Tia lửa | Đi chơi đêm cho trẻ em
Tia lửa | Đi chơi đêm cho trẻ em

Những điều mà Spark Alternative Learning thực hiện vào tối Thứ 6 và Thứ 7 chính là tạo ra một sân chơi thú vị cho các bé để tìm hiểu các trò chơi mới và luyện tập thêm tiếng Anh với người bản ngữ thay vì xem TV hay chơi máy tính bảng. Đây hoàn toàn là một đêm “unplugged (không có đồ điện tử)”.


Spark Alternative Learning tạo ra một chương trình vào buổi tối cuối tuần với mục đích chính là tạo ra niềm vui cho các bạn trẻ.


Buổi đầu tiên đã bắt đầu vào Thứ 6 ngày 25/9 và Thứ 7 ngày 26/9. Các buổi đều đã được đặt trước. Qúy phụ huynh dường như đang tìm kiếm một nơi dành cho các bé với môi trường an toàn, sạch sẽ và vui nhộn. Mặt khác, họ cũng có thể “tự do (kid free)” trong khoảng thời gian từ 18:30- 22:00. Mọi người đều được vui!


Thêm nữa, những giáo viên tiếng Anh của chúng tôi sẽ kết hợp với các Spark Patrol Ambassadors nhí để đảm bảo cho các bé có được một buổi tối vui vẻ, sáng tạo và an toàn!

Chi tiết

Chi phí tham gia là 700,000 VNĐ/ mỗi đêm (3,5 giờ)/ bé (470,000 VNĐ/ mỗi đêm (3,5 giờ) nếu thêm 1 bé là anh/chị/em).

Giá bao gồm:

  • Hội họa và thủ công (có thể mang về nhà)

  • Chơi các trò chơi cờ bàn (Board games) (không thể mang về nhà)

  • Bữa tối với món ăn không đường và Gluten.

Số lượng đặt chỗ có giới hạn. Để đặt chỗ, vui lòng đăng ký online theo đường dẫn: Kids Night Out để đăng ký một chỗ cho bé của bạn.

 

Spark Alternative Learning Center, an International English school located in Ho Chi Minh City Vietnam, provides progressive education and training for children and parents Pre-K through high school in an environment uniquely customized to the learning styles and needs of each child.


 

Get more information:

Email us at Info@spark-vn.com or call 0398143487.