Cùng học cách lập trình trò chơi của riêng bạn!

Updated: Oct 30, 2020


Candy Quest | Tia lửa
Candy Quest | Tia lửa

Tuần này có thông tin gì mới từ Spark Alternative Learning đây nhỉ?

Có vẻ như nhiều thông tin mới đấy! Một khóa học mới vừa được mở và hiện đang tiếp nhận đăng ký. Coding Candy Quest giúp quý phụ huynh giới thiệu con mình với lập trình trực quan. Với Coding Candy Quest-một lớp học kéo dài 6 tuần diễn ra vào thứ Bảy, học sinh sẽ được làm quen với lập trình cơ bản như tạo ra các câu chuyện mang tính tương tác, thiết kế hoạt ảnh và tạo các trò chơi nhỏ.


Học sinh sẽ giải các câu đố về lập trình, xây dựng các dự án của riêng mình và trả lời các bài kiểm tra nhỏ.

Các nhà giáo dục của Spark Alternative Learning rất phấn khởi để học sinh giải các câu đố về lập trình, xây dựng các dự án của riêng mình và trả lời câu đố. Trong suốt khóa học công nghệ cao, tất cả công việc của học sinh sẽ được theo dõi và đánh giá tự động, và người hướng dẫn khóa học sẽ trợ giúp và khuyến khích một cách có định hướng cho các học sinh gặp khó khăn. Mục tiêu của khóa học là để giải trí và học cách viết mã trò chơi trong máy tính.

Candy Quest | Tia lửa
Candy Quest | Tia lửa

Chi tiết

Được thiết kế cho bé ở độ tuổi 7-12 tuổi, lớp học vui nhộn này sẽ dạy về block coding (mã hóa khối) sử dụng những mô phỏng hoạt hình trong trò chơi Candy Quest thú vị. Lớp học này bắt đầu với các mô-đun giải đố đơn giản, nhưng dần dần trở nên khó hơn bằng cách kết hợp với logic có điều kiện như “nếu” và “nếu-hoặc”. Ngoài ra, học sinh sẽ được tạo và tùy chỉnh hình đại diện nhân vật!


Chủ đề:

- Trình tự

- Sự lặp lại

- Sự kiện

- Logic có điều kiện

- Hoạt ảnh

- Kể chuyện

- Giải quyết vấn đề

- Gỡ rối

- Bút vẽ

- Vẽ khuôn mẫu và mẫu hình

Y

êu cầu kỹ thuật:

Các khóa học trực tuyến yêu cầu máy tính xách tay hiện đại, Chromebook hoặc Netbook có truy cập Internet và trình duyệt Chrome (29+), Firefox (30+), Safari (7+) hoặc Edge (20+). Phải có WiFi. Không cần tải xuống.


Tìm hiểu thêm về khóa học Spark Alternative Learning.


 

Spark Alternative Learning Center, an International English school located in Ho Chi Minh City Vietnam, provides progressive education and training for children and parents Pre-K through high school in an environment uniquely customized to the learning styles and needs of each child.


 

Get more information:

Email us at Info@spark-vn.com or call 0398143487.