Học tiếng Anh Cuối tuần

Spark Alternative Learning đã thiết kế các lớp Học tiếng Anh cuối tuần cho các bé từ 2-8 tuổi. Đây là độ tuổi hoàn hảo để học và tiếp thu ngôn ngữ thứ hai hoặc thậm chí là thứ ba. Việc kết hợp giữa học một ngôn ngữ mới với sự tương tác thú vị cùng bạn bè và người hướng dẫn mà khi lớp học kết thúc,các bé sẽ vô cùng háo hức chờ đợi buổi học tiếp theo!

Weekend English Learning | Spark Alternative Learning Center
Weekend English Learning | Spark Alternative Learning Center

Nhóm lớp học phổ biến này được giảng dạy bởi các giáo viên người Mỹ, giúp bé tiếp xúc với các cụm từ tiếng Anh cơ bản, bảng chữ cái và số đếm. Các bé cũng học cách phát âm ngữ âm của từng chữ cái cùng với Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ (ASL) như một công cụ hỗ trợ giao tiếp.


Bản chất của ngôn ngữ rất trừu tượng và vô hình. Mặt khác, các bé lại rất thực tế và cụ thể. Điều này gây khó khăn cho việc giải thích các quy tắc ngữ pháp hoặc cú pháp cho các bé. Nhưng bạn đừng lo lắng, chúng tôi đã có giải pháp cho vấn đề này.

Weekend English Learning | Spark Alternative Learning Center
Weekend English Learning | Spark Alternative Learning Center

Cách tiếp cận của chúng tôi để giảng dạy những đứa trẻ luôn đơn giản. Chúng tôi tuân theo bốn quy tắc cơ bản:

  1. Giữ sự vui vẻ

  2. Sáng tạo

  3. Tạo ra các hoạt động

  4. Đừng tạo áp lực cho học viên

Thông qua các bài hát, khiêu vũ và đọc sách, học viên kết hợp giữa thời gian xã hội với thời gian học tập. Sự kết hợp giữa nói chuyện, đọc và chơi có tác dụng diệu kỳ đối với những học viên nhỏ này. Các bé không chỉ phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh, mà những học viên nhỏ còn nâng cao các kỹ năng xã hội của chúng bằng cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Các bé có thêm sự tự tin mỗi tuần và việc sử dụng các từ tiếng Anh của bé sẽ ngày càng phát triển.

Lớp học 8 tuần này bao gồm việc là thành viên 2 tháng trong thư viện trực tuyến với hơn 40.000 cuốn sách của Trung tâm Học tập Thay thế Spark. Điều này mang đến một giá trị lớn đối với học viên và phụ huynh.

Thông tin lớp học Thứ bảy: English Learning Saturdays


Saturday Class info: English Learning Saturdays

Sunday Class Info: English Learning Sundays


To learn more, call 0398143487 or email Info@Spark-vn.com.

 

Spark Alternative Learning Center, an International English school located in Ho Chi Minh City Vietnam, provides progressive education and training for children and parents Pre-K through high school in an environment uniquely customized to the learning styles and needs of each child.


 

Get more information:

Email us at Info@spark-vn.com or call 0398143487.