Spark mở khóa đào tạo luyện thi IELTS

Updated: Nov 17, 2020Bắt đầu từ tháng 10, Spark Alternative Learning sẽ bắt đầu mở khóa đào tạo luyện thi IELTS.

Nếu bạn chưa biết nhiều về IELTS,thì đó là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) đo lường mức độ thông thạo ngôn ngữ của những người muốn học tập hoặc làm việc ở nơi sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Sử dụng thang điểm chín cấp độ để xác định chính xác mức độ thông thạo, từ người chưa sử dụng tiếng Anh (điểm số 1) đến chuyên gia (điểm số cấp độ 9).

Luyện thi IELTS với Spark sẽ mang đến trải nghiệm học tập lý tưởng cho các học viên IELTS, với phương pháp theo dõi tiến độ chính xác và hỗ trợ 1: 1 cho học viên Việt Nam. Chương trình của Spark cung cấp nhiều hơn so với một khóa học tiếng Anh thông thường. Khóa học bắt đầu với một buổi tư vấn miễn phí để xác định được khả năng của mỗi học viên và cách tốt nhất để hỗ trợ họ đạt được mục tiêu của mình. Sau khi đăng ký, học viên có thể trải nghiệm việc học thông qua các buổi hướng dẫn 1: 1 với các chuyên gia của chúng tôi, giúp học viên mở rộng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của mình và cải thiện tiếng Anh bằng những cách thức thú vị.

Khoá học này đang rất được hưởng ứng, nên tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia ngay hôm nay ! Tìm hiểu thêm tại đây.

 

Spark Alternative Learning Center, an International English school located in Ho Chi Minh City Vietnam, provides progressive education and training for children and parents Pre-K through high school in an environment uniquely customized to the learning styles and needs of each child.


 

Get more information:

Email us at Info@spark-vn.com or call 0398143487.