Spark thông báo về Enterprise City 2!

Mỗi đứa trẻ đều có tâm hồn doanh nhân bên trong chúng. Khi Trung tâm Spark bắt đầu giảng dạy Enterprise City, lý thuyết đó càng được khẳng định chắc chắn hơn.

Enterprise City 2 | Spark Alternative Learning Center
Enterprise City 2 | Spark Alternative Learning Center

Chúng tôi đã quan sát các học viên nắm lấy cơ hội tạo ra thứ gì đó từ ý tưởng của mình. Các bé chỉ cần một động lực giúp thực hiện các sáng tạo, đó chính là sự thúc đẩy . Enterprise City là một sự thành công đáng ngạc nhiên và khiêm tốn vì sự vĩ đại bên trong mỗi học viên. ” - Joe Evans, Giảng viên hướng dẫn lớp Enterprise City.

Enterprise City 2 (EC-2) là lớp học kéo dài 6 tuần và khoá tiếp theo của Enterprise City đang được quan tâm của chúng tôi, dành cho trẻ em từ 12-16 tuổi. Với điều kiện tiên quyết duy nhất cho EC-2 là hoàn thành xong lớp học đầu tiên của Enterprise City, bất kỳ bé nào cũng có thể học được các kỹ năng kinh doanh và phát triển tài năng kinh doanh bẩm sinh của mình.


Khóa học được thiết kế để giúp các bé giải trí đồng thời dạy bé sự khéo léo, tìm tòi, khả năng giải quyết vấn đề và sự tự tin. Khi đối mặt với vấn đề, các bé sẽ học được nhiều hơn từ việc chúng cười và tham gia. Lớp học này có thể giải quyết được cả hai thách thức ấy!

Làm việc theo nhóm và cá nhân, học viên sẽ tự giải quyết các dự án và bài tập thú vị mỗi tuần nhằm phát triển tư duy và kỹ năng kinh doanh! Các bé sẽ tạo ra những sản phẩm tưởng chừng như không thể và học hỏi từ những sai lầm của mình khi cải thiện thiết kế, kỹ năng tiếp thị và khả năng bán hàng. Thông qua sự cạnh tranh tự nhiên, mỗi bé sẽ có được cái nhìn sâu sắc về sức mạnh của những đóng góp cá nhân và lợi ích to lớn của tinh thần đồng đội.


Ví dụ: Học viên sẽ học cách làm việc theo nhóm và áp dụng sự khéo léo khi bé được dạy cách thực hiện nghiên cứu thị trường trước khi ra mắt doanh nghiệp bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Các bé cũng sẽ làm việc theo nhóm để thực hiện nghiên cứu thị trường sơ cấp và thứ cấp trong khi tận hưởng các trải nghiệm học tập vui vẻ.

Các bé sẽ phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề trong khi hình thành một kế hoạch kinh doanh đầy đủ với những người đồng đội của mình - phát triển các ý tưởng sản phẩm hoặc dịch vụ trong một bản kế hoạch tổng quát nhằm giải quyết các nhu cầu pháp lý, tiếp thị, tài chính và vốn nhân lực.


Enterprise City và Enterprise City 2 là một trong những khóa học đặc biệt và đang chứng tỏ được sức hút lớn với những học viên nhỏ tuổi.


Đăng ký ngay cho buổi học tiếp theo:

Bây giờ chính là lúc để đăng ký lớp học sắp tới của Enterprise City và Enterprise City 2. Hai lớp học này chính là phương pháp tuyệt vời để phát triển nhận thức của con bạn về môi trường và các cơ hội tồn tại xung quanh chúng. Các bé sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn để thành công trong cuộc sống, và thậm chí có thể trở thành một doanh nhân thành đạt!


 

Spark Alternative Learning Center, an International English school located in Ho Chi Minh City Vietnam, provides progressive education and training for children and parents Pre-K through high school in an environment uniquely customized to the learning styles and needs of each child.


 

Get more information:

Email us at Info@spark-vn.com or call 0398143487.