Designed By Me: Lớp học mới dành cho các tín đồ thời trang trẻ

Updated: Oct 30, 2020

Spark Alternative Learning đã mở ra một lớp học tuyệt vời khác, đó chính là ”Designed By Me”.

Designed By Me | Spark Alternative Learning
Designed By Me | Spark Alternative Learning

Bọn trẻ yêu thích thời trang, hứng thú với việc ăn mặc đẹp và sáng tạo ra những mẫu đồ mới. Lớp học này sẽ là nhắm vào những yếu tố đó.


Kathryn Evans - người hướng dẫn khóa học cho biết: “Lớp học được thiết kế cho các bé trong độ tuổi từ 12-18 và dành cho những tín đồ thời trang mới bắt đầu. 'Designed By Me' được tạo ra dành cho các bé có sự quan tâm đến thời trang có thể sáng tạo và thiết kế trang phục của mình”.

Xuyên suốt 3 tuần học tập, học sinh sẽ tự sáng tạo và thiết kế mẫu trang phục theo phong cách riêng của mình. Lớp học bao gồm một chuyến đi thực tế đến cửa hàng vải, nơi mà các bé sẽ tự chọn loại vải và màu sắc dành cho trang phục mới của mình. Và thợ may của chúng tôi sẽ giúp hiện thực hóa thiết kế của các bé!


Khóa học diễn ra: Chủ nhật 15/11 và Chủ nhật 22/11

10:00 - 12:00

Chi phí: 3,500,000 VNĐ / 3 tuần

Bao gồm một bộ trang phục được thiết kế riêng và may ra!


 

Spark Alternative Learning Center, an International English school located in Ho Chi Minh City Vietnam, provides progressive education and training for children and parents Pre-K through high school in an environment uniquely customized to the learning styles and needs of each child.


 

Get more information:

Email us at Info@spark-vn.com or call 0398143487.