Tiếng Anh Thứ Bảy và Chủ Nhật cho các bạn học nhỏ

Chương trình tiếng Anh cuối tuần của chúng tôi tiếp tục được phổ biến rộng rãi cũng như mang lại một kết quả rất tốt. Các học viên nhí của chúng tôi có độ tuổi từ 2 tuổi đến 10 tuổi..

Learning English | Spark Alternative Learning CENTER
Learning English | Spark Alternative Learning CENTER

Đối với những học viên nhỏ tuổi, chúng tôi khuyên bạn nên cho bé đến thử học một buổi tiếng Anh vào cuối tuần. Các lớp diễn ra vào thứ 7 (sáng 9h00 - 10h30 và 10h30 - trưa) và chủ nhật từ 10h00 - 11h30. Những học viên tiếng Anh sẽ học bảng chữ cái, từ vựng và cách đọc. Nhóm lớp học phổ biến này được giảng dạy bởi các giáo viên người Mỹ, giúp bé tiếp xúc với các cụm từ tiếng Anh cơ bản, bảng chữ cái và số đếm. Các bé cũng học cách phát âm ngữ âm của từng chữ cái cùng với Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ (ASL) như một công cụ hỗ trợ giao tiếp.

Learning English | Spark Alternative Learning CENTER
Learning English | Spark Alternative Learning CENTER

Bản chất của ngôn ngữ rất trừu tượng và vô hình. Mặt khác, các bé lại rất thực tế và cụ thể. Điều này gây khó khăn cho việc giải thích các quy tắc ngữ pháp hoặc cú pháp cho các bé. Nhưng bạn đừng lo lắng, chúng tôi đã có giải pháp cho vấn đề này.

Cách tiếp cận của chúng tôi để giảng dạy những đứa trẻ luôn đơn giản. Chúng tôi tuân theo bốn quy tắc cơ bản:


- Giữ sự vui vẻ

- Sáng tạo

- Tạo ra các hoạt động

- Đừng tạo áp lực cho học viên


Thông qua các bài hát, khiêu vũ và đọc sách, học viên kết hợp giữa thời gian xã hội với thời gian học tập. Sự kết hợp giữa nói chuyện, đọc và chơi có tác dụng diệu kỳ đối với những học viên nhỏ này. Các bé không chỉ phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh, mà những học viên nhỏ còn nâng cao các kỹ năng xã hội của chúng bằng cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Các bé có thêm sự tự tin mỗi tuần và việc sử dụng các từ tiếng Anh của bé sẽ ngày càng phát triển.


Lớp học 8 tuần này bao gồm việc là thành viên 2 tháng trong thư viện trực tuyến với hơn 40.000 cuốn sách của Trung tâm Học tập Thay thế Spark. Điều này mang đến một giá trị lớn đối với học viên và phụ huynh.

Đôi khi các lớp học đã đủ và không thể nhận học sinh mới. Khi một lớp học đã kín,quý phụ huynh có thể dăng kí cho con mình vào danh sách chờ để khi có một vị trí trống mới, bạn sẽ được thông báo.

Teaching English | Spark Alternative Learning CENTER
Teaching English | Spark Alternative Learning CENTER

Có nhiều lý do để cân nhắc đến việc đăng ký cho con bạn tham gia các lớp học tiếng Anh sáng thứ bảy hoặc chủ nhật. Lý do đầu tiên là yếu tố vui nhộn. Những đứa bé hoàn toàn thích thời gian vui đùa cùng những đứa trẻ khác. Lý do thực sự thứ hai là ở các bậc cha mẹ. Nếu bạn muốn cho con mình học tiếng Anh từ một giáo viên được chứng nhận và là người nói tiếng Anh bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, các lớp học cuối tuần này là một khởi đầu tuyệt vời dành cho bé.

Teaching English | Spark Alternative Learning CENTER
Teaching English | Spark Alternative Learning CENTER

Sau khi bé bắt đầu tiến bộ và muốn tiến xa hơn, nhanh hơn, nhiều bậc phụ huynh đã chọn tăng số giờ cho con họ tham gia vào môi trường học tập của Spark bằng cách gửi bé đến các lớp bổ sung vào buổi tối hoặc đăng ký cho con tham gia các hoạt động ngoại khóa vui nhộn như lớp Art, Enterprise City, Design By Me hay nhiều lớp học khác được sử dụng tiếng Anh hoàn toàn và các bé sẽ có thời gian học tập và giao lưu tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi số 0398143487 hoặc email: Info@Spark-vn.com để được các bạn nhân viên của Spark giải đáp thắc mắc của bạn.

 

Spark Alternative Learning Center, an International English school located in Ho Chi Minh City Vietnam, provides progressive education and training for children and parents Pre-K through high school in an environment uniquely customized to the learning styles and needs of each child.


 

Get more information:

Email us at Info@spark-vn.com or call 0398143487.